Website chính thức của Gạch Tranh 3D KINGCERAMIC since 2018

Gạch tranh King Ceramic trang trí cho phòng khách nổi bật

Gạch tranh trang trí cho phòng khách

Gạch tranh trang trí cho phòng khách được sử dụng trong trang trí nội thất, tất cả đều đẹp lung linh kì lạ vì hiệu ứng 3d sống động như thật với các hình ảnh thiên nhiên gần gũi như cỏ cây hoa lá, tôm cua cá, hình ảnh sóng biển rì rào đến những dòng thác đổ nước tung bọt trắng xóa.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách vừa mang dáng vẻ thanh bình nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cá tính của cuộc sống hiện đại làm nổi bật căn phòng của bạn với hiệu ứng 3d sống động giống như phong cảnh thật, đây quả là một nét đẹp độc đáo cho căn phòng của bạn và cũng thể hiện tính cách của chính bạn.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách

Gạch tranh trang trí cho phòng khách đời đánh dấu một bước đột phá trong nghệ thuật trang trí nội thất, xuất hiện trên thế giới đã lâu và bây giờ là tại nước ta, gạch ốp tường 3D khi vừa ra mắt đã ngay lập tức gây nên sự hiếu kỳ với tất cả mọi người và đồng thời kích thích nhu cầu được tận hưởng và được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên gần gũi ngay trong không gian ngôi nhà của mình.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách được trang trí nổi bật với hình thủy cung sinh động gồm những động vật và thực vật quý và rất gần gũi như cá heo, rùa, tảo, san hô làm cho sàn nhà của bạn trở nên sang trọng và mát mẻ với cảm giác dễ chịu với làn nước trong xanh ngay trong ngôi nhà của bạn, đây là bước đột phá mới cho phong cách trang trí nội thất thời hiện đại.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách

Gạch tranh trang trí cho phòng khách được sản xuất hoàn toàn tại Việt nam nhưng lại mang chất lượng và phong cách hiện đại của châu âu, đây thực sự là xu hướng thời trang hiện đại có thể ấn tượng gọi là siêu phong cách tạo nên tính cách mới lạ và riêng biệt cho chính bạn và làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho ngôi nhà yêu quý của bạn.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách mang cả đại dương vào trong căn phòng của bạn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, tiêu tan hết mệt mỏi sau mỗi ngày bận rộn cho công việc, mỗi khi mở cửa bước vào phòng bạn sẽ có cảm giác như được đến với biển có những loài sinh vật rất sinh động, hồi hộp như chuẩn bị được bước vào thủy cung của nàng tiên cá có trong truyện cổ tích.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách biến những căn phòng mà tưởng chừng như mãi mãi chỉ là nơi sinh hoạt bình thường, không gian tưởng như không thể có hồn nay bỗng trở thành một căn phòng mang phong cách mới, phong cách đặc biệt với không gian hết sức sinh động gần gũi với thiên nhiên.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách

Gạch tranh trang trí cho phòng khách mang một phong cách riêng biệt và phù hợp với những người muốn tạo phong cách độc đáo cho chính mình, những người muốn tạo sự tươi mới và sự khác biệt trong ngôi nhà của mình. Chúng tôi đồng ý điều này và ủng hộ Quý vị bằng cách chỉ làm theo đơn đặt hàng chứ không sản xuất hàng loạt.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách hình ảnh bông hồng xanh mang nhiều‎ nghĩa sâu sắc trong cuộc sống và trong tình yêu, hoa hồng xanh tạo sự bí ẩn cho tính cách người chủ của nó trong cuộc sống nhưng lại thể hiện một tình yêu mãnh liệt trong tình cảm lứa đôi “nếu ta trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh, đó là bông hoa của phép màu”.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách mang cả thế giới thiên nhiên với hình thác nước vào trong ngôi nhà của bạn làm cho căn phòng trở nên sang trọng với vẻ đẹp hiện đại thể hiện được phong cách của chủ nhà.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách

Gạch tranh trang trí cho phòng khách ra đời trên thế giới từ lâu nhưng mới xuất hiện tại thị trường nước ta trong thời gian gần đây, ngay từ khi ra đời gạch 3d nghệ thuật đã làm say mê người tiêu dùng và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách dùng để trang trí chúng ta đã kết hợp được cả hai yếu tố là tính năng sử dụng thông thường của gạch và tính năng tranh trang trí nghệ thuật, với hình ảnh 3d từ tranh được ứng dụng lên những viên gạch tạo nên những hình ảnh sống động như thật của thiên nhiên như biển cả, bể cá, thủy cung, mây trời…

Gạch tranh trang trí cho phòng khách cũng giống như các loại gạch khác dùng để trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn, khác nhau ở chỗ công nghệ tranh 3d được phủ lên gạch làm cho chúng sinh động hơn và mang lại vẻ đẹp sang trọng gần gũi với thiên nhiên cũng như tạo ra phong cách độc đáo cho chính bạn và ngôi nhà của bạn.

Gạch tranh trang trí cho phòng khách là bước đột phá trong ứng dụng tranh 3d nghệ thuật vào trang trí nội thất, độc đáo hơn cả là lại được trang trí lên chính những viên gạch tưởng chừng như đơn giản thì nay đã trở thành một thú chơi mới dành cho những người muốn thay đổi hoặc muốn tạo phong cách cho chính mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ KING CERAMIC
Địa chỉ : Ạ5/6E1 Nguyễn Cửu Phú Ấp 1 Xã Tân Kiên Huyện Bình Chánh TP.HCM
Điện thoại : 094 996 00 89
Website : https://kingceramic.net

 

 

Giỏ hàng
Gọi ngay